Sale!

Trà lá nam tiêu Gút 10 vị

Logo trà lá nam Thiện Phúc

Original price was: 130.000₫.Current price is: 95.000₫.

Thành phần trà tiêu Gút Thiện Phúc: cây nở ngày đất, tía tô, xương khỉ, tầm bóp, lá lốt, dây gắm, trái nhàu khô, cây sói rừng, cỏ ngọt và hoa nhài

Đặt hàng ngay Cách nhanh nhất để chúng tôi phục vụ bạn sớm hơn!

Description

Trà lá Nam Tiêu Gút 10 vị Thiện Phúc – Hỗ trợ tốt cho sức khỏe

Trà lá Nam Tiêu Gút 10 vị là một loại trà được chế biến từ các loại thảo dược tự nhiên do thảo dược Thiện Phúc tuyển trọn, có công dụng hỗ trợ chữa bệnh Gút và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Đây là một sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên 100%, được thu hái và chế biến cẩn thận để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Công dụng của Trà lá Nam Tiêu Gút 10 vị

Trà lá Nam Tiêu Gút 10 vị của thảo dược Thiện phúc có nhiều công dụng hữu ích trong việc hỗ trợ sức khỏe của con người. Đặc biệt là trong việc chữa trị bệnh Gút, đau đầu gối, đau các đốt ngón tay, ngón chân, sưng nhức, khó ngủ, đau nhức xương khớp, phong tê thấp, hỗ trợ gan, giảm cholesterol và phòng ngừa các bệnh về ung thư. Các thành phần tự nhiên trong trà lá Nam Tiêu Gút 10 vị đã được đúc kết qua kinh nghiệm thức tế, có tác dụng tích cực trong việc cải thiện sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý.

Trà lá nam tiêu Gút Thiện Phúc
Trà lá nam  tiêu Gút Thiện Phúc

Thành phần của Trà lá Nam Tiêu Gút 10 vị Thiện phúc

Trà lá Nam Tiêu Gút 10 vị của Thiện Phúc được chế biến từ một số loại thảo dược tự nhiên như cây nở ngày đất, tía tô, xương khỉ, tầm bóp, lá lốt, dây gắm, trái nhàu khô, cây sói rừng, cỏ ngọt và hoa nhài. Tất cả các thành phần của lá nam trị Gout này của thảo dược Thiện Phúcđều có nguồn gốc từ thiên nhiên và được chọn lọc cẩn thận để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Cách sử dụng Trà lá Nam Tiêu Gút 10 vị

Để phục vụ cho việc sử dụng hàng ngày, Trà lá Nam Tiêu Gút 10 vị có thể được pha chế dễ dàng. Bạn chỉ cần cho 20g-30g trà vào khoảng 1-1,5 lít nước đun sôi trong 3 – 5 phút hoặc hãm trà vào phích giữ nhiệt uống như uống trà thường. Việc sử dụng trà lá Nam Tiêu Gút 10 vị thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Người bệnh nên uống lâu dài cho tới khi bệnh tiệt hẳn mới ngưng thì hiệu quả cao ít tái lại. Còn như uống vài ngày thấy khỏi lại ngưng thì nguy cơ tái đi tái lại thường xuyên là điều không tránh hỏi vì do bệnh chữa khỏi hẳn.

Trà tiêu Gút Thiện Phúc 1
Trà  lá nam tiêu Gút Thiện Phúc – Giải quyết các mối lo về Gout

Lưu ý về chế độ ăn uống và sinh hoạt cho người bệnh Gút

Đối với Đông y mà nói thì thuốc chỉ có tác dụng 60%, 40% còn lại là do cá nhân người bệnh quyết định, trong đó có vấn đề thay đổi về lối sống, cách sinh hoạt và ăn uống. Người bệnh Gút cần tuân thủ chế độ ăn uống đúng cách để giảm thiểu cơ hội gặp phải cơn đau và các biến chứng khác của bệnh. Dưới đây là những lưu ý quan trọng về chế độ ăn uống cho người bệnh Gút:

1. Hạn chế thực phẩm giàu purin: Purin là một chất có thể gây ra sự tích tụ axit uric trong cơ thể, gây ra cơn đau của bệnh Gút. Do đó, người bệnh cần hạn chế thực phẩm giàu purin như thịt đỏ, hải sản, nội tạng động vật và một số loại rau củ.

2. Tăng cường uống nước: Uống nhiều nước có thể giúp loại bỏ axit uric ra khỏi cơ thể thông qua đường tiểu, giúp giảm nguy cơ tái phát cơn đau của bệnh Gút.

3. Ưu tiên các loại rau quả: Rau quả là nguồn dinh dưỡng quan trọng và giàu chất chống oxy hóa, có thể giúp giảm viêm và giảm nguy cơ mắc bệnh Gút.

4. Hạn chế đồ uống có ga và cồn: Đồ uống có ga và cồn có thể tăng cường sản xuất axit uric trong cơ thể, do đó người bệnh Gút cần hạn chế hoặc tránh những loại đồ uống này.

5. Giảm tối đa ăn thịt cá: Vì thịt cá là nguyên nhân xâu xa của mọi nguồn bệnh tật và tai hoạ mà người bình thường khó hiểu biết hết được. Chỉ nói về góc độ khoa học, ăn thịt cá không thích hợp với dạ dày con người, làm cho môi trường a xít trong dạ dày tăng cao, trong khi đó dạ dày con người phù hợp với môi trường kiềm, nồng độ PH 7.4 là mức kiềm trung bình cần có nhưng hầu hết người hay ăn thịt cá nhiều nồng độ PH thường thấp hơn mức này tức là nồng độ a xít tăng cao nên rất dễ sanh bệnh. Việc ăn rau củ quả nhiều phù hợp với dạ dày, giúp trung hoà a xít dư trong dạ dày làm tăng môi trường kiềm cho dạ dày nên tránh được rất nhiều bệnh tật trong đó có Gout.

6. Tư vấn của bác sĩ: Mỗi người bệnh có thể có những yếu tố riêng biệt về chế độ ăn uống phù hợp, do đó việc tư vấn của bác sĩ là rất quan trọng.

Trà lá nam tiêu Gút Thiện Phúc
Trà lá nam tiêu Gút Thiện Phúc

Nhớ rằng, chế độ ăn uống và sinh hoạt là một phần quan trọng trong việc quản lý bệnh Gút. Cho dù bạn uống thuốc tốt mà các nguyên căn của căn bệnh banj không đoạn trừ thì sẽ không bao giờ khỏi bệnh được. Bạn cần hiểu rõ nguyên nhân của bệnh tật là gì? Cách giải quyết từng loại bệnh(có 3 nguyên nhân chính là do thói quen ăn uống và sinh hoạt; Do Oán gia trái chủ và do Nghiệp xấu ác như trộm cắp, tà dâm, vọng ngữ,…Về phần này nên tham khảo các bài giảng của Pháp sư Tịnh không sẽ rõ). Trong bài viết này, không đủ thời lượng để tôi trình bày việc này, chỉ nói qua loa ngắn gọn hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Việc bị bệnh cũng chứng tỏ một điều rằng phước báu của bạn đang dần cạn kiệt và vô thường đang đến gần. Cho nên một lời khuyên chân thành là bạn nên kiêng cử làm các việt bất thiện(Các việc làm hại cho chúng sanh khác như sát sanh, trộm cắp, tà dâm, vọng ngữ,…) và nên làm nhiều việc thiện(việc làm lợi cho chúng sanh khác, tạo nhiều phước duyên lành thí dụ như phóng sanh, cứu vật, giúp đỡ người ốm đau, bệnh tật,…Tóm lại là nên làm các việc cụ thể như bố thí vô uý tức bố thí sự không sợ hãi cho chúng sanh, có làm được như vậy thì phước báu về mặt sanh mạng của bạn được tăng trưởng, nó chính là cái áo giáp bất khả sâm phạm về mặt bệnh tật và tuổi thọ của bạn. Bệnh tật chỉ là một kết quả của một cái nhân mà người bệnh đã gieo trong thời quá khứ. Tướng bệnh lộ ra chứng tỏ cho giai đoạn “Sanh, lão, bệnh, tử”  đang là tiến trình đi tới của người bệnh hay của bất kỳ ai. Bạn cần hết sức lưu ý vấn đề này vì nó liên quan tới sức khoẻ và tuổi thọ của bạn, hẳn là rất khó tin về điều này nhưng nó lại là sự thật. Nếu bạn chịu khó nghiên cứu Phật pháp để hiểu rõ những quy luật của vũ trụ nhân sinh. Bạn có thể tìm đọc các cuốn sách như “Minh triết trong ăn uống của phương đông” của Lương Y Ngô Đức Vượng – Giảng viên ĐHQG Hà nội nói về cách ăn uống khoa học. Đọc cuốn ” Vạn Thiện Tiên Tư” trong bộ An Sĩ Toàn Thư – Một bộ kỳ thư khuyến thiện bậc nhất thiên hạ khuyên người không nên sát sanh thì có thể bạn sẽ hiểu rõ một phần nào những điều tôi nói. Người bệnh cũng cần tuân thủ đúng liều thuốc và theo dõi sự thay đổi của bệnh tình, lời khuyên của bác sĩ cũng như lời khuyên của các bậc thiện tri thức để có kế hoạch điều trị toàn diện nhất.

Trà lá Nam Tiêu Gút 10 vị của thảo dược Thiện phúc là một sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, có công dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe con người. Với các thành phần tự nhiên được chọn lọc kỹ càng và quy trình chế biến hiện đại, sản phẩm đem lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý và cải thiện sức khỏe. Việc sử dụng Trà lá Nam Tiêu Gút 10 vị là một trong những cách hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tự nhiên và an toàn.

Liên hệ tư vấn, đặt hàng qua Tel/Zalo:  0909 512 866 (A. Tuấn)