Sale!

Trà lá nam trị dạ dày

Original price was: 145.000₫.Current price is: 120.000₫.

Thành phần lá nam trị dạ dày: cây Rau mương, cây Xương khỉ, Chè lá dung, chè dây, lá Dạ cẩm, lá Trầu không, lá Mơ lông, Hoa cúc vàng, lá Vú sữa, quả Na rừng, cỏ ngọt, hoa nhài và một số thảo dược khác

Đặt hàng ngay Cách nhanh nhất để chúng tôi phục vụ bạn sớm hơn!

Description

Trà lá Nam trị đau dạ dày Thiện Phúc

Trà lá Nam là một loại trà được chế biến từ các loại thảo dược tự nhiên, được biết đến với nhiều công dụng hữu ích trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về dạ dày và tiêu hóa. Trà lá Nam trị đâu dạ dày Thiện Phúc là một trong những sản phẩm chất lượng, được nhiều người tin dùng và đánh giá cao.

Công dụng của trà lá Nam trị đâu dạ dày Thiện Phúc:

1. Hỗ trợ điều trị đau dạ dày: Trà lá Nam có tác dụng làm dịu cơn đau dạ dày, giúp cải thiện tình trạng viêm loét dạ dày và tá tràng.

2. Diệt khuẩn HP: Trà lá Nam có khả năng diệt khuẩn Helicobacter Pylori – loại vi khuẩn gây viêm loét dạ dày và tá tràng.

3. Thanh nhiệt, giải độc cơ thể: Nhờ vào thành phần từ các loại thảo dược tự nhiên, trà lá Nam giúp thanh nhiệt cơ thể, giải độc và loại bỏ các chất độc tố tích tụ trong cơ thể.

4. Tốt cho bệnh tiểu đường: Trà lá Nam cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, giúp kiểm soát đường huyết và tăng cường sức khỏe cho người bị bệnh tiểu đường.

5. Điều trị bệnh tiêu chảy, bệnh tiêu hóa kém: Các thành phần tự nhiên trong trà lá Nam giúp ổn định tiêu hóa, làm dịu các triệu chứng của bệnh tiêu chảy và tiêu hóa kém.

6. Phòng ngừa ung thư: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số thành phần trong trà lá Nam có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, giúp giảm nguy cơ mắc các loại ung thư liên quan đến tiêu hóa.

Thành phần của trà lá Nam trị đâu dạ dày Thiện Phúc:

Trà lá Nam được chế biến từ các loại thảo dược tự nhiên như cây Rau mương, cây Xương khỉ, Chè lá dung, chè dây, lá Dạ cẩm, lá Trầu không, lá Mơ lông, Hoa cúc vàng, lá Vú sữa, quả Na rừng, cỏ ngọt, hoa nhài và một số thảo dược khác. Tất cả các thành phần này được thu hái từ tự nhiên hoặc được trồng trọt theo phương pháp hữu cơ, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Cách sử dụng trà lá Nam trị đâu dạ dày Thiện Phúc:

Để phục vụ cho việc điều trị và hỗ trợ sức khỏe, bạn có thể sử dụng trà lá Nam theo hướng dẫn sau:
– Dùng 30g-50g trà lá Nam cho vào khoảng 1-1,5 lít nước đun sôi.
– Hãm trà trong 3 – 5 phút.
– Uống trà như uống nước lọc hằng ngày.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trà lá Nam thay thế cho nước lọc hàng ngày để tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị các vấn đề về dạ dày và tiêu hóa.

Trà lá Nam trị đâu dạ dày Thiện Phúc là một lựa chọn tốt cho những người muốn chăm sóc sức khỏe bằng cách tự nhiên và an toàn. Hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc bác sĩ trước khi sử dụng trà lá Nam để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị.

Hy vọng rằng thông tin về trà lá Nam Thiện Phúc trị đau dạ dày sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và có thêm lựa chọn trong việc chăm sóc sức khỏe của mình. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!